Bí quyết chọn màu sơn tường phòng ngủ có diện tích nhỏ


Theo tính toán, thời gian ngủ của mỗi người trong cuộc đời là rất lớn, chính vì điều này mà phòng ngủ cần được thiết kế một cách hợp lí nhất, tiện dụng nhất. Với những phòng ngủ có diện tích lớn việc trang trí đơn giản hơn rất nhiều. Phòng ngủ có diện tích nhỏ thì phải làm như thế nào? Bí quyết chọn màu sơn tường phòng ngủ sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Chọn màu sơn tường cho phòng ngủ nhỏ

Chọn màu sơn tường cho phòng ngủ nhỏ

Màu sơn tường phòng ngủ là màu trắng hoặc kem

Phòng ngủ có diện tích nhỏ thì chắc chắn không thể bỏ qua màu có thể coi là quen thuộc và cổ điển này. Nhưng không bao giờ làm mất đi sự sang trọng cũng như tính hiện đại.

Màu trắng mang giúp không gian phỏng ngủ thông thoáng hơn rất nhiều. Không những vậy, màu trắng hoặc kem còn giúp “ăn gian” diện tích phòng, phòng ngủ nhìn cũng mát mắt, tạo sự thoải mái cho người sở hữu.

>>Tìm Hiểu Những Ý Tưởng Thiết Kế Phòng Ngủ Độc Đáo Năm 2018

Phòng ngủ được sơn màu trắng hoặc kem

Phòng ngủ được sơn màu trắng hoặc kem

Màu xám hoặc màu ghi

Nếu như không thích những sắc màu quá sáng thì xàm và ghi là những tông màu lạnh, sắc màu tối vừa phải giúp phòng ngủ được biến hóa diện tích mà vẫn giữ được sự sang trọng. Màu xám và màu ghi cũng rất dễ tìm những nội thất kết hợp, màu vừa đủ tạo nên vẻ đẹp riêng của căn phòng ngủ mang cái tôi của gia chủ.

Màu xám, màu ghi dùng cho phòng ngủ nhỏ cũng rất hợp

Màu xám, màu ghi dùng cho phòng ngủ nhỏ cũng rất hợp

Sắc xanh nhẹ nhàng

Màu xanh thường ít được sử dụng trong màu sơn tường phòng ngủ, tuy nhiên màu xanh: xanh ngọc, xanh lam,… lại mang đến cảm nhận cực kì mới lạ, không gian tươi mát lại còn tạo nên sự khác biệt. Khi lựa chọn màu xanh cho phòng ngủ, với những tông màu nhạt có thể dùng sơn toàn bộ tường. Với những sắc xanh đậm hơn, thì không nên; nên sơn tường đan xen với những màu trắng hay kem để tạo ấn tượng thị giác tốt và không bị rối mắt và phòng ngủ nhìn được thoáng hơn.

Sắc xanh nhẹ nhàng mà nổi bật cho phòng ngủ

Sắc xanh nhẹ nhàng mà nổi bật cho phòng ngủ

Sơn tường phòng ngủ tương phản

Màu sắc tương phản chính là giải pháp cho phòng ngủ có diện tích nhỏ. Sự tương phản vừa tạo nên sự đột phá mới cho toàn bộ không gian phòng ngủ; và ưu điểm tuyệt vời chính là tạo được khoảng trồng khiến căn phòng có diện tích rộng hơn so với kích thước vốn có.

Tường phòng ngủ được sơn sắc màu tương phản

Tường phòng ngủ được sơn sắc màu tương phản

Màu sơn tường phòng ngủ chính là yếu tố quan trọng giúp tạo được phòng ngủ mang tính cách riêng của bản thân mà còn tạo được sự thoải mái. Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn nội thất trong phòng ngủ phù hợp, bố trí và sắp xếp một cách hợp lí để hoàn thiện phòng ngủ vừa tiện dụng, vừa hiện đại.

Những điều cần chú ý khi lựa chọn màu sơn tường cho phòng ngủ có diện tích nhỏ đã được chúng tôi chia sẻ thông qua bài viết trên. Hy vọng giúp bạn tìm ra được ý tưởng tốt cho phòng ngủ thân yêu của mình. Hoặc bạn có thể nhờ đến Newhome Group đơn vị với đội ngũ KTS có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thi công thiết kế nội thất chắc chắn sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên mới mẻ và ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *