So sánh máy rửa bát âm tủ và máy rửa chén bát độc lập Teka

may-rua-bat

Các dòng sản phẩm cơ bản của Teka đều là theo công ncghệ châu Âu tiên tiến. Các tính năng đã được cải tiến và vượt tr.,ội hơn trước nhằm mục đích phục vụ cho người sử dụng. Cả 2 dòng độc lập và máy rửa bát âm tủ đều chạy trên các động cơ êm ái và có nguyên lý hoạt động tương đương nhau. Ngay cả dung tích rửa, các chương trình rửa chỉ khác nhau về hình thức và vị trí lắp đặt mà thôi.

Máy rửa bát lắp âm tủ Teka

– Kiểu dáng sang trọng, thiết kế tinh tế giúp nằm sâu hẳn vào hộc tủ tạo tính đồng nhất. Tổng thể khi nhìn vào có tính thẩm mỹ cao, vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn tiết kiệm không gian cho căn bếp nhỏ một cách tối đa.

– Cần tính toán kỹ lượng về vị trí và kệ đặt sao cho hợp lý với nội thất cũng như là phong thủy

– Máy rửa bát âm tủ được lắp ngay cùng với quá trình thiết kế nội thất nhằm động bộ háo toàn bộ

– Động cơ hoạt động mạnh mẽ, độ ồn an toàn cho tai người nghe

– Có tích hợp công nghệ tiết kiệm điện tiên tiến nhất hiện nay

– Cảm biến Aqua – Logic giúp điều chỉnh lượng nước theo độ dơ của chén dĩa

– Có rửa nửa tải để rửa 1/3 cho đến 1/2 giàn bát đĩa được xếp trong máy giúp tiết kiệm tối đa lượng nước và thời gian rửa

–  Bao gồm 2 loại : Máy rửa bát âm tủ toàn phần và máy rửa bát âm bán phần.

+  Máy rửa bát âm tủ bán phần: có phần điểu khiển hiện phía trước máy, phần còn lại được đóng gỗ cho đồng bộ. Nhờ có các chức năng rửa tiện dụng và chương trình rửa đa dạng cùng màn hình hiển thị rõ ràng giúp người dùng nắm bát được thời gian rửa còn bao lâu.

+  Máy rửa bát âm tủ toàn phần: được lắp đặt chìm 100% ở hộc tủ. Mặt trước trơn hoàn toàn và phần bảng tùy chỉnh sẽ xuất hiện trên mặt thành của cánh tủ. Khi mở máy ra bạn dễ dàng nhìn thấy bảng này và chọn lựa cho từng nhu cầu mà mình mong muốn.

Thiết bị rửa bát độc lập Teka nhập khẩu

Khác với dòng rửa âm tủ, loại sản phẩm độc lập thiết kế đững và cho phép di chuyển tới bất cứ đâu mà bạn muốn. Điểm đặc biệt hơn nữa là có thể lắp âm tủ hoặc có thể lắp độc lập tùy ý thích của từng gia đình. Ưu điểm nổi bật là phù hợp trên mọi không gian, lắp đặt nhanh chóng, kích thước tương đương với các model máy giặt nhập khẩu gia đình.

– Kiểu dáng đơn giản, làm bằng inox nên màu luôn sáng bóng và dễ vệ sinh mặt ngoài bằng tay cùng khăn bông. Thích hợp cho căn nhà không có khoảng tủ thiết kế riêng, chính vì vậy máy rửa chén độc lập được sử dụng rộng rãi hơn các dòng máy lắp âm.

– Có chương trình rửa ECO tiết kiệm điện và nước, trì hoãn rửa từ 1 – 24h tiện lợi

– Vẫn là hệ thống AquaStop tự ngắt nguồn nước khi có rò rỉ

– Nhãn năng lượng thường được đánh giá A+, A++, A+++ tiết kiệm hoàn toàn điện năng

Từ những so sánh trên và theo thiết kế của bếp nhà mình mà bạn sẽ chọn lựa được một chiếc máy rửa phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn và tìm hiểu thêm về máy rửa bát Teka cao cấp cũng như đặt mua ngay hàng chính hãng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *