Tìm hiểu những ý tưởng thiết kế phòng ngủ độc đáo năm 2018

thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau ngày dài mệt mỏi, do vậy thiết kế phòng ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng khi nghỉ ngơi. Do vậy mỗi người lại có những ý tưởng riêng để thiết kế phòng ngủ của mình. Bạn có thể tham khảo một số ý tưởng trang trí phòng ngủ độc đáo dưới đây để xây dựng không gian riêng thể hiện cá tính của bản thân.

1/ Phòng ngủ mang phong cách hiện đại

Phòng ngủ mang màu sắc tươi sáng, với thiết kế hiện đại được rất nhiều người ưa thích. Ý tưởng không gian phòng ngủ mang sắc xanh vô cùng tươi mát thích hợp với những cô nàng thích sự nhẹ nhàng. Phòng ngủ có không gian bắt mắt, mát mẻ sẽ tạo cảm giác dễ chịu giúp bạn xả stress hiệu quả.

thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ với sắc xanh nhã nhặn mà vô cùng cuốn hút

Phòng ngủ với màu sắc trắng – đỏ hiện nay cũng được giới trẻ chọn lựa để thiết kế cho phòng ngủ của mình. Hai sắc màu kết hợp hài hòa với nhau mang đến sự tươi mới, khỏe khoắn mà không mất đi sự tinh tế.

thiết kế phòng ngủ

Sự kết hợp 2 màu trắng – đỏ tạo nên sự cuốn hút cho phòng ngủ

Phong cách hiện đại này phù hợp với với nhu cầu của cuộc sống hiện tại. Bạn có thể thay đổi một vài chi tiết để phù hợp hơn với nhu cầu và sở thích của bản thân.

2/ Màu sắc tương phản mang lại sự ấn tượng cho phòng ngủ

Sự tương phản giữa sắc màu và các vật dụng trang trí trong phòng ngủ cũng là một lựa chọn không nên bỏ qua. Tương phản luôn mang đến một cái nhìn mới lạ, một sự đột phá thể hiện tính cách mạnh mẽ, dám thể hiện cái tôi của bản thân.
Không gian phòng ngủ sẽ thực sự gây ấn tượng về mặt thị giác, phong cách thiết kế này cũng mang sự phóng khoáng tạo nên vẻ đẹp kì lạ mà không kém phần sang trọng.

thiết kế phòng ngủ

 

Sự tương phản màu sắc khiến phòng ngủ lạ mắt hơn

thiết kế phòng ngủ

Một sự kết hợp tương phản màu sắc rất đẹp mắt

3/ Thiết kế phòng ngủ “lộn xộn”

Phòng ngủ “lộn xộn” mới xuất hiện, có sự khác biệt hoàn toàn với những phong cách trang trí phòng ngủ thông thường khác. Màu sắc, các đồ dùng trong phòng không sắp xếp theo một quy luật nào. Ý tưởng trang trí phòng ngủ kiểu này rất độc đáo nhưng bạn cần cân nhắc kĩ khi bắt tay vào làm cho chính căn phòng của mình, chỉ cần một chút sai lầm bạn đã biến phòng ngủ của mình thành một “bãi chiến trường” thực sự.

 

thiết kế phòng ngủ

Ý tưởng mới lạ khi thiết kế phòng ngủ

Bài viết đã giới thiệu đến bạn những ý tưởng thiết kế phòng ngủ độc đáo, thể hiện cá tính của bản thân. Bạn hãy cân nhắc và xem xét để tạo nên phòng ngủ đẹp của riêng mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *